[CHI TIẾT A-Z] Cách Phân Biệt Thật Giả Mãnh Dương Nam Việt Leave a comment

Khi công nghệ ngày càng tiên tiến và hiện đại, bên cạnh các mặt hàng chính hãng những sản phẩm nhái, giả mạo cũng đồng loạt xuất hiện nhiều hơn. Nếu không cẩn thận, người dùng sẽ rất dễ dàng mua nhầm phải những sản phẩm kém chất lượng. Hiện nay, sản phẩm Mãnh Dương Nam Việt đã có sản phẩm giả mạo. Vì vậy, người dùng cần phải bổ sung thêm cho mình những thông tin về cách phân biệt thật giả Mãnh Dương Nam Việt.

Contents

Có khó để phân biệt thật giả sản phẩm Mãnh Dương Nam Việt không?

Nhiều khách hàng tìm đến sản phẩm Mãnh Dương Nam Việt vì tin tưởng và tin dùng sản phẩm. Tuy nhiên, cũng rất nhiều khách hàng lo lắng vì sợ bản thân mua nhầm hàng giả mạo. So với việc mua hàng thật, chính hãng rất dễ dàng để mua được sản phẩm giả mạo trên thị trường, vì thế càng làm cho các khách hàng thêm lo lắng. 

Anh Trương Quý chia sẻ cùng Mãnh Dương Nam Việt như sau: “Tôi năm nay chỉ gần 30, nhưng do công việc với sức khỏe nên dạo này không còn ham muốn không chuyện chăn gối nữa.  Bác sĩ có khuyên dùng Mãnh Dương Nam Việt của Học viện Quân y nhưng lại sợ mua nhầm hàng giả. Không biết có khó để phân biệt thật giả sản phẩm Mãnh Dương Nam Việt không?”

Giải đáp: 

Cách phân biệt thật giả Mãnh Dương Nam Việt dễ dàng hơn bao giờ hết như dưới đây: 

Các điểm cần chú ý trên sản phẩm Mãnh Dương Nam Việt

Với sản phẩm Mãnh Dương Nam Việt chính hãng của Học Viện Quân Y, người dùng sẽ rất dễ để phân biệt được sản phẩm chính hãng qua những điểm sau trên bao bì:

cách phân biệt thật giả mãnh dương nam việt

  • Sản phẩm chính hãng sẽ có tem chống giả dán trên nắp hộp. Đây là loại tem hình tròn với tên gọi là tem Hologram, được cố định bằng 3 lớp chắn chắn và không thể tái sử dụng. Điểm đặc biệt ở lại tem này là khi chiếu đèn chuyên dụng vào tem, dòng chữ HÀNG THẬT sẽ xuất hiện kèm logo của Học Viện Quân Y.
  • Bao bì được in màu đẹp, dòng chữ ngay ngắn. Trên bao bì Mãnh Dương Nam Việt chính hãng có các dòng chữ nổi bật như thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Strong men,.. Ở các sản phẩm nhái, các dòng chữ và màu sắc rất dễ lem và không ngay ngắn. Tuy nhiên, ngày càng nhiều có các sản phẩm nhái tinh vi với bao bì nhìn như hàng thật. Vì vậy, người dùng nên quan sát kỹ càng bao bì của sản phẩm. 

Hướng dẫn khách hàng check mã vạch Mãnh Dương Nam Việt

Nếu như người dùng còn vân vân cho cách phân biệt hàng thật ở tem chống giả hay bao bì. Tin chắc sử dụng mã vạch của sản phẩm để check hàng chính hãng là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Trên bao bì của Mãnh Dương Nam Việt chính hãng sẽ có mã vạch của sản phẩm. Nhờ vào mã vạch này mà người dùng có thể phân biệt sản phẩm Mãnh Dương Nam Việt chính hãng hay không.

cách phân biệt thật giả mãnh dương nam việt

Bước 1: Tải app Vietcheck hoặc Icheck trên cửa hàng CH PLAY hoặc APPSTORE. Đây là những ứng dụng giúp check mã vạch ở sản phẩm chính hãng với độ chính xác cao nhất. 

Bước 2: Bạn tiến hàng đưa phần mã vạch vào đúng khung check của app dùng để quét mã vạch. Hãy chỉnh độ nét sao cho cao nhất, để việc check hàng thật diễn ra tốt hơn.

Bước 3: Nếu là Mãnh Dương Nam Việt thật, các thông tin của sản phẩm sẽ xuất hiện ngay sau khi bạn quét mã vạch. Nếu không xuất hiện thông tin nào, rất có thể bạn đã mua nhầm hàng giả mạo.

Chỉ mất ít thời gian dùng app quét mã vạch, bạn đã đảm bảo mình đã dùng được Mãnh Dương Nam Việt chính hãng hay không. Đó là cách phân biệt phổ biến rất hiện nay, với độ chính xác cao và không tốn chi phí nào.

Nhấn vào để gọi ngay!

THUOCHVQY.COM – Nhà phân phối chính hãng sản phẩm

Trên thị trường, công ty Siêu thị Sống khỏe là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm chính hãng đến từ Học Viện Quân Y. 

Điểm làm Siêu Thị Sống khỏe luôn có lòng tin với khách hàng là vì không chỉ là nhà phân phối của rất nhiều nhãn hàng thực phẩm chức năng, mà còn được ký kết hợp đồng dài hạn với Học Viện Quân Y.

Trang web THUOCHVQY.COM là một trang web trực thuộc của Siêu thị Sống khỏe, dành riêng cho những khách hàng yêu mến các sản phẩm của Học Viện Quân Y. Vì vậy, lựa chọn mua sắm tại THUOCHVQY.COM, khách hàng sẽ không còn lo lắng về mua sắm hàng giả mạo, kém chất lượng nữa.

Đặc biệt, THUOCHVQY.COM còn có tem theo dõi cục hàng, cục hàng của khách hàng nhận được có tem của THUOCHVQY.COM là chính hãng. Đồng thời, đây là tem độc quyền đến từ Siêu thị Sống Khỏe nên khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm mà mình nhận được. 

Hướng dẫn khách hàng check tem theo dõi cục hàng

Cũng giống như check thật giả của sản phẩm thông qua mã vạch được in trên bao bì của Mãnh Dương Nam Việt, thì check tem theo dõi cục hàng cũng tương tự như vậy.

Khách hàng cạo nhẹ lớp bạc ở tem theo dõi cục hàng (tem xác thực), sau đó sẽ thấy dòng mã vạch xuất hiện. Dùng app Vietcheck để quét mã vạch vừa tìm thấy.

Nếu là sản phẩm chính hãng đến từ đúng nhà cung cấp, người dùng hoàn toàn an tâm vì sản phẩm mình nhận được là hàng chính hãng. Nếu thông tin nhà cung cấp không xuất hiện, rất có thể sản phẩm đó là sản phẩm giả mạo.

Quyền lợi khi mua hàng tại THUOCHVQY.COM

Với THUOCHVQY.COM, ngoài mua sắm các sản phẩm chính hãng đến từ Học Viện Quân Y. Khách hàng sẽ còn nhận rất nhiều quyền lợi mua sắm đặc biệt, chỉ có tại THUOCHVQY.COM

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.
  • Cam kết các sản phẩm đều là hàng chính hãng.
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.
  • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 400.000đ.
  • Quý khách hàng được kiểm tra hàng trước khi nhận hàng.

cách phân biệt thật giả mãnh dương nam việt

Qua những cách phân biệt thật giả Mãnh Dương Nam Việt, nếu quý khách cần thêm thông tin về Mãnh Dương Nam Việt hay các sản khác của Học Viện Quân Y có thể liên hệ số hotline: 0888 533 350 hoặc 1900 2182. Còn chần chừ gì mà không đến ngay với THUOCHVQY.COM, để có cho mình những sản phẩm chất lượng nhất.

Nhấn vào để gọi ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

img-responsive