[BẬT MÍ] Cách Phân Biệt Thật Giả Nano Curcumin Học Viện Quân Y? Leave a comment

Nano Curcumin nhiều năm qua đã giúp đỡ cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh dạ dày, đại tràng mua chóng hồi phục bệnh tình. Tuy nhiên, với nhiều khách hàng sự uy tín của sản phẩm chưa thể hiện đủ qua những review sản phẩm. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng luôn cần những cách phân biệt thật giả Nano Curcumin Học Viện Quân Y để thêm an tâm sử dụng và đảm bảo sức khỏe cho bản thân. 

Contents

Cách phân biệt thật giả Nano Curcumin Học Viện Quân Y như thế nào ?

Chị Lan Hương, TP.HCM thắc mắc:

“Tôi tìm hiểu rất nhiều sản phẩm Nano Curcumin và quyết định chọn sản phẩm Nano Curcumin Học viện Quân y, nhưng hiện nay có nhiều sản phẩm giả mạo trên thị trường, vậy cách phân biệt thật giả Nano Curcumin như thế nào? ”.

Không phải lúc nào nhà sản xuất cũng thường có các điểm phân biệt hàng thật và hàng giả. Để hỗ trợ hết mình cho khách hàng muốn tiếp cận với sản phẩm chính hãng, tất cả các sản phẩm của Học Viện Quân Y đều có các điểm giúp khách hàng phân biệt hàng thật hàng giả nhanh chóng. 

Các điểm cần chú ý trên sản phẩm Nano Curcumin Học Viện Quân Y

  • Trước hết, không chỉ riêng sản phẩm Nano Curcumin mà hầu hết các sản phẩm đến từ Học Viện Quân Y đều được dán tem chống giả trên nắp hộp. Đây là loại tem dán có 3 lớp, 7 màu được dán vô cùng chắc chắn.
  • Đặc biệt với loại tem chống giả này, do được kết cấu đặc biệt. Nên khi dùng đèn chuyên dụng chiếu vào tem dán sẽ dễ dàng thấy rõ logo Học Viện Quân Y kèm theo dòng chữ HÀNG THẬT ngay chính giữa tem. Điều mà các sản phẩm giả mạo không thể làm được. 
  • Ngoài dán chống giả bên trên vỏ hộp, khách hàng còn sẽ thấy một tem dán logo Học Viện Quân Y được dán bên dưới đáy sản phẩm. Nhờ vậy, khách hàng có thể phân biệt sản phẩm nhanh chóng và thuận tiện hơn.

cách phân biệt thật giả nano curcumin học viện quân y

Hướng dẫn cách dùng app “Vietcheck” phân biệt thật giả Nano Curcumin

Ngày nay, nhờ vào công nghệ hiện đại các khách hàng có thể tra ngay hàng thật hàng giả trên chiếc điện thoại thông minh của mình, mà không cần thực hiện nhiều bước phức tạp khác.

Các khách hàng có thể tải app “Vietcheck” trên các cửa hàng theo hệ điều hành trong máy điện thoại thông minh (CH Play hoặc AppStore). Sản phẩm Nano Curcumin Học Viện Quân Y đều có các mã vạch được in trực tiếp trên vỏ hộp.

Khách hàng có thể dùng app “Vietcheck” tra mã vạch sẽ kiểm tra được ngay sản phẩm chính hãng hay không. Nếu thông tin sản phẩm được hiện ra, sản phẩm là hàng thật. Và ngược lại, khi khách hàng không thể ra được thông tin sản phẩm rất có thể khách hàng đã mua nhầm hàng giả.

cách phân biệt thật giả nano curcumin học viện quân y

Nhấn vào để gọi ngay!

THUOCHVQY.COM – Nhà phân phối chính hãng Nano Curcumin

Bên cạnh các cách phân biệt hàng thật giả Nano Curcumin Học Viện Quân Y đến với khách hàng, việc lựa chọn mua sắm sản phẩm Nano Curcumin tại một nhà phân phối uy tín cũng là điều khiến khách hàng luôn dành sự quan tâm nhiều nhất. 

Hiện nay, trên thị trường THUOCHVQY.COM là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm đến từ Học Viện Quân Y, được ký kết hợp đồng và có sự uy tín hàng đầu cả nước. Và THUOCHVQY.COM – Trực thuộc công ty Siêu Thị Sống Khỏe nơi chuyên phân phối sản phẩm đông y chính hãng.

Điểm đặc biệt ở THUOCHVQY.COM, sản phẩm giao đến khách hàng đều được dán TEM NIÊM PHONG. Do đó khách hàng có thể dùng app để tra thông tin từ tem để biết về nơi cung cấp sản phẩm cho khách hàng. Nhờ vậy, mà khách hàng có thể an tâm sản phẩm hoàn toàn được đảm bảo chính hãng từ nhà cung cấp và nhà phân phối.

Hướng dẫn check tem THUOCHVQY.COM

Giống như cách phân biệt thật giả Nano Curcumin Học Viện Quân Y bằng mã vạch và sử dụng app “Vietcheck”, khách hàng có thể dùng ngay app này để check  THUOCHVQY.COM và tem Siêu Thị Sống Khỏe. 

Bước đầu, khách hàng nên cào nhẹ lớp bạc ngoài của tem xác thực và sẽ thấy dòng mã vạch. Sau đó dùng ngay app “Vietcheck” để tra ra ngay nhà cung cấp sản phẩm cho mình. 

Quyền lợi khi mua sản phẩm Nano Curcumin tại THUOCHVQY.COM

Các khách hàng có thể tìm mua sản phẩm Nano Curcumin nhiều nơi trên thị trường, nhưng để tìm được sản phẩm chính hãng và an toàn nhất không phải là chuyện dễ dàng. Vì vậy, các khách hàng nên tìm hiểu và mua sắm tại các cửa hàng thuốc uy tín và chất lượng nhất. 

Để tiếp cận sản phẩm Nano Curcumin chính hãng nhanh nhất, các khách hàng nên ưu tiên lựa chọn mua sắm Nano Curcumin tại THUOCHVQY.COM – nhà phân phối và bán lẻ các sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất Học Viện Quân Y.

Sản phẩm hiện đang được bán tại THUOCHVQY.COM với giá thành phải chăng là 239.000đ/hộp gồm 30 viên. Khách hàng ngoài an tâm sử dụng hàng chính hãng, sẽ còn nhiều ưu đãi và quyền lợi mua sắm sau: 

  • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ từ các chuyên viên tư vấn có chuyên môn và trình độ cao liên tục 24/7.
  • Hoàn trả sản phẩm trong vòng 15 ngày, miễn sản phẩm còn nguyên tem mác.
  • Hoàn tiền lên tới 200% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm giả mạo.
  • Giao hàng tận nơi và miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 400.000đ.
  • Giá cả các sản phẩm phải chăng, hợp lý và vừa túi tiền cạnh tranh với thị trường.

cách phân biệt thật giả nano curcumin học viện quân y

Đó là những thông tin cụ thể và chi tiết về cách phân biệt thật giả Nano Curcumin Học Viện Quân Y. Mong rằng, qua bài viết trên khách hàng đã có cho mình những thông tin hữu ích để giúp việc mua sắm hàng chính hãng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, khách hàng còn có thể comment những thắc mắc của mình ngay dòng bình luận bên dưới hoặc liên hệ số hotline hoạt động 24/7 để được hỗ trợ nhanh nhất là 0888 533 350.

Nhấn vào để gọi ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

img-responsive