cách phân biệt thật giả newslim beauty học viện quân y

Cách Phân Biệt Thật Giả Newslim Beauty Học Viện Quân Y Leave a comment

Newslim Beauty là một trong những sản phẩm bán chạy của Học Viện Quân Y, khi nó giúp người dùng đạt hiệu quả cao cho quá trình giảm cân của họ. Chính vì vậy trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm dùng thương hiệu Newslim Beauty để lừa đảo khách hàng, nhằm thu lợi nhuận. Hiểu được điều đó, người dùng muốn sử dụng Newslim Beauty rất cần cách phân biệt thật giả Newslim Beauty Học Viện Quân Y để đảm bảo an toàn sử dụng.

Contents

Cách phân biệt thật giả Newslim Beauty Học Viện Quân Y là như thế nào? 

Chị Lan sống tại thành phố Hồ Chí Minh là người vốn có cơ địa khó giảm cân, dù cho chị dùng nhiều sản phẩm giúp giảm cân khác nhưng vẫn không được. “Mình dùng nhiều sản phẩm hỗ trợ giảm cân lắm mà không được, nghe nói Newslim Beauty Học Viện Quân Y tốt lắm nên muốn dùng mà cũng nghe nhiều hàng giả lắm, nên cách phân biệt thật giả Newslim Beauty Học Viện Quân Y là như thế nào mình cũng đang tìm hiểu – chị Lan chia sẻ. 

Không chỉ riêng chị Lan mà còn khách hàng khác đều quan tâm đến các thông tin về Newslim Beauty. Có nhiều khách hàng review Newslim Beauty rất tốt. Tuy nhiên, nếu khách hàng vô tình mua phải hàng giả, kém chất lượng thì không chỉ không thể giảm cân an toàn mà còn gây hại cho sức khỏe người dùng.

Các điểm cần chú ý trên sản phẩm

Giống như các thương hiệu khác trên thị trường, các sản phẩm của Học Viện Quân Y cũng được bảo vệ sản phẩm của mình và khách hàng thông qua sử dụng loại tem dán chống giả. 

cách phân biệt thật giả newslim beauty học viện quân y

Loại tem chống giả này được làm từ decal giấy nhuyễn gồm 3 lớp và có 7 màu. Tem chống giả có hình tròn được dán cố định trên nắp hộp sản phẩm. Nó đồng thời cũng được dùng như loại giấy niêm phong sản phẩm, để đảm bảo sản phẩm chưa được sử dụng và hoàn toàn là sản phẩm mới khi giao đến cho khách hàng. 

Ngoài ra, bên ngoài vỏ hộp viên uống giảm cân Newslim Beauty, Học Viện Quân Y còn có để logo thương hiệu bên góc phải phía trên hộp. Nhờ vậy, khách hàng có thể để ý đến chi tiết này.

Hướng dẫn khách hàng check mã vạch sản phẩm

Một số sản phẩm nhái hiện nay rất tinh vi, không chỉ nhái bao bì một cách hoàn hảo mà cả ngay logo của nhà sản xuất cũng làm nhái đến mức y như logo thật. Vì vậy, để giúp khách hàng thêm an tâm trong việc phân biệt thật giả Newslim Beauty, mã vạch kiểm tra hàng thật đã ra đời. 

Mã vạch của sản phẩm Newslim Beauty được in trực tiếp trên vỏ hộp, người dùng vì thế có tìm mã vạch và dùng app điện thoại để kiểm tra hàng thật của sản phẩm. Sau đây là những bước để tra mã vạch của sản phẩm Newslim Beauty:

 • Bạn dùng điện thoại hoặc các thiết bị công nghệ tương tự điện thoại và tải app Vietcheck từ các cửa hàng theo hệ điều hành. 
 • Sau đó, bạn xoay mã vạch của sản phẩm Newslim Beauty sao cho vừa khớp với khung check trên app. Điều chỉnh độ nét của ảnh để được kiểm tra chính xác nhất. 
 • Nếu sản phẩm Newslim Beauty là hàng thật, những thông tin của sản phẩm sẽ được hiện ra. Ngược lại, Newslim Beauty nhái sẽ không thể hiện ra được thông tin sản phẩm.

cách phân biệt thật giả newslim beauty học viện quân y

Việc kiểm tra dùng app điện thoại kể trên vừa không tốn nhiều thời gian của bạn, vừa giúp bạn đảm bảo hàng thật cho quá trình sử dụng của mình.

Nhấn vào để gọi ngay!

THUOCHVQY.COM – Nhà phân phối chính hãng sản phẩm

Nếu bạn chưa tìm được một nơi mua sắm sản phẩm Newslim Beauty chính hãng. Vậy thì, từ hôm nay bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua sắm Newslim Beauty tại trang web THUOCHHVQY.COM – kênh mua sắm các sản phẩm chính hãng đến từ Học Viện Quân Y. 

Trang web THUOCHVQY.COM trực thuộc công ty Siêu Thị Sống Khỏe – Nhà phân phối chính thức từ nhà sản xuất Học Viện Quân Y. Vì vậy, còn gì hoàn hảo hơn khi bạn mua sản phẩm chính hãng từ nhà phân phối chính hãng được nhà sản xuất lựa chọn và có cả ký kết hợp đồng dài hạn. 

Một điểm đặc biệt, trang web online THUOCHVQY.COM có tem theo dõi cục hàng được dán trực tiếp bên ngoài gói hàng sản phẩm. Loại tem theo dõi cục hàng có chức năng tương tự mã vạch kiểm tra thật giả của sản phẩm. Tem theo dõi cục hàng được dùng để khách hàng có thể kiểm tra nơi cung cấp của sản phẩm.

Cách check tem theo dõi cục hàng từ THUOCHVQY.COM như sau:

 • Khách hàng cạo nhẹ phần lớp bạc từ tem theo dõi cục hàng.
 • Dùng app Vietcheck để kiểm tra mã vạch, khách hàng nên đưa mã vạch theo đúng khung check và chỉnh sao cho ảnh thật nét.
 • Sau khi tra, mã vạch sẽ cho ra thông tin nhà cung cấp của sản phẩm. Người dùng vì thế không cần phải lo hàng giả mạo.

Quyền lợi khi mua sắm Newslim Beauty tại THUOCHVQY.COM 

Newslim Beauty hiện đang được niêm yết với giá thành vô cùng phải chăng là 275.000đ/ hộp gồm 30 viên. Ngoài được đảm bảo hàng chính hãng từ nhà sản xuất, trang web THUOCHVQY.COM còn giúp cho khách hàng có được những trải nghiệm và quyền lợi mua sắm đặc biệt khác. Nhờ vậy, mà Newslim Beauty đến gần với các khách hàng hơn:

 • Khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ đến từ các chuyên viên tư vấn suốt 24/7. Chỉ cần khách hàng cần, chuyên viên tư vấn sẽ có ngay. 
 • Dịch vụ giao hàng tiện lợi và thanh toán khi nhận hàng.
 • Khách hàng sẽ được hoàn trả sản phẩm nếu cảm thấy không thích trong vòng 15 ngày, miễn sản phẩm còn nguyên tem mác và không có dấu hiệu trầy xước.
 • Bồi thường tiền cho khách hàng lên tới 200% giá trị sản phẩm, nếu khách hàng phát hiện sản phẩm giả mạo.
 • Liên hệ nhanh chóng thông qua số hotline: 1900 2182 hoặc 0888 533 350

cách phân biệt thật giả newslim beauty học viện quân y

Với bài viết, cách phân biệt thật giả Newslim Beauty Học Viện Quân Y, còn gì tuyệt vời hơn, khi bạn có được một sản phẩm chất lượng và chăm sóc khách hàng từ nơi bán chính hãng. Vì vậy, bạn đã có thể an tâm mua sắm không chỉ Newslim Beauty mà còn các sản phẩm khác của Học Viện Quân Y tai THUOCHVQY.COM mà không cần lo ngại nữa.

Nhấn vào để gọi ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

img-responsive