Cách Phân Biệt Thật Giả Unti-K Học Viện Quân Y Như Thế Nào? Leave a comment

Các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư cho bệnh nhân hiện nay có rất nhiều. Nhiều thành phần bất hảo lợi dụng sự lo lắng bệnh tật, lợi dụng ham giá thành rẻ của bệnh nhân và lợi dụng lòng tin của các sản phẩm “made in VietNam” mà sản xuất hàng nhái, kém chất lượng. Sản phẩm Unti-K là một sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, tuy nhiên sản phẩm đã có hàng nhái. Vậy, cách phân biệt thật giả Unti-K như thế nào? 

Contents

Có cách nào phân biệt thật giả Unti-K chính xác hay không?

Khách hàng thường tìm mua sản phẩm mình cần rất dễ, nhưng họ luôn sợ mua nhầm phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì vậy, những thông tin phân biệt hàng giả hàng thật luôn là những thông tin khách hàng luôn dành sự quan tâm nhiều nhất. 

Anh Hải – Bệnh nhân ung thư trực tràng tin tưởng và lựa chọn mua sắm sản phẩm Unti-K của Học Viện Quân Y để giúp quá trình trị bệnh của mình diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Cũng như những khách hàng khác, anh Hải cũng thắc mắc: “Liệu có cách phân biệt thật giả Unti-K chính xác hay không?”. Lời giải đáp sẽ có ngay sau đây.

Giải đáp: Cách phân biệt thật giả Unti-K

Những cách phân biệt thật giả Unti-K giúp cho khách hàng thêm an tâm sử dụng sản phẩm, vừa góp phần bài trừ nạn hàng giả nguy hiểm cho người tiêu dùng. 

Các điểm cần chú ý trên Unti-K

Các sản phẩm của Học Viện Quân Y đều được sản xuất kỹ lưỡng từ khâu sản xuất đến cả khâu đóng gói. Đặc biệt, để giúp các khách hàng mua sắm sản phẩm chính hãng an toàn nhất, các sản phẩm đến từ Học Viện Quân Y đều được dán tem chống giả trên ngoài vỏ hộp.

cách phân biệt thật giả unti-k

Sản phẩm Unti-K Học Viện Quân Ydán tem chống giả ở cả trên hộp và dưới đáy hộp. Các tem dán này được dán ngay ngắn, màu ánh bạc nhẹ, không lem màu. Do đó, khách hàng dễ dàng phân biệt so với sản phẩm nhái, không có tem dán hoặc có cũng rất dễ lem màu. 

  • Loại tem chống giả được dán trên sản phẩm phẩm được làm từ giấy decal có màu bạc sáng là chủ yếu, gồm 3 lớp cố định với 7 màu sắc tương ứng. 
  • Với lớp nilong được bọc ở ngoài, lớp thứ hai và thứ ba được in kèm vô cùng chắc chắn.
  • Điểm nổi bật ở loại tem dán này, khi dùng đèn chuyên dụng chiếu vào tem chống giả, sẽ xuất hiện logo của Học Viện Quân Y cùng dòng chữ HÀNG THẬT.

Nhấn vào để gọi ngay!

Hướng dẫn khách hàng check mã vạch Unti-K

Với nền công nghiệp 4.0 hiện đại ngày nay, rất dễ dàng để những thành phần bất hảo sản xuất tem chống giả và in bao bì sản phẩm gần như giống với sản phẩm gốc. Thì bên cạnh đó, khách hàng có thể dùng app điện thoại để check mã vạch sản phẩm Unti-K chính hãng.

cách phân biệt thật giả unti-k

Khách hàng có thể dùng app “Vietcheck” trên điện thoại thông minh hoặc các thiết bị thông minh khác. App này sẽ giúp khách hàng xác thực chính xác nhất về thông tin chính hãng từ sản phẩm. Sản phẩm Unti-K Học Viện Quân Y của Học Viện Quân Y đã được đăng ký sản phẩm tại Cục Sở hữu Trí tuệ và Bảo hộ thương hiệu. Do đó, nếu là hàng thật khách hàng sẽ dễ dàng check thông tin dễ dàng. 

THUOCHVQY.COM – Nhà phân phối chính hãng sản phẩm Unti-K

Học Viện Quân Y luôn muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Học viện Quân y cũng đã tìm hiểu và ký kết hợp đồng với những nhà phân phối đầy uy tín trên thị trường. THUOCHVQY.COM đang là nhà phân phối và bán lẻ các sản phẩm chính hãng đến từ Học Viện Quân Y.

THUOCHVQY.COM – Trực thuộc công ty Siêu Thị Sống Khỏe, chuyên cung cấp sản phẩm đông y chính hãng hàng đầu. Tại cơ sở kinh doanh trên, khách hàng sẽ luôn được đảm bảo sử dụng hàng chính hãng mà không lo ngại nạn hàng giả hoành hành. 

Bên cạnh đó, điều khiến khách hàng luôn an tâm mua sắm và sử dụng các sản phẩm Học Viện Quân Y từ nhà phân phối chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo. Bên ngoài các hộp hàng giao đến cho khách hàng, đều sẽ có tem xác thực để không chỉ các sản phẩm giao đến khách hàng luôn là sản phẩm mới, chưa qua sử dụng mà còn đảm bảo là hàng chính hãng từ nhà phân phối.

Khách hàng có thể cào nhẹ lớp bạc bên ngoài của tem xác thực và dùng app “Vietcheck” để tra thông tin và nhà cung cấp sản phẩm. 

unti-k học viện quân y

Quyền lợi khi mua sắm tại THUOCHVQY.COM

Sản phẩm Unti-K hiện nay được bán tại nhiều nơi trên toàn quốc. Nếu không mua sắm sản phẩm tại các trang web online, khách hàng nên tìm hiểu và mua sắm tại những cửa hàng thuốc uy tín và chất lượng nhất. 

Giá Unti-K545.000đ/hộp gồm 60 viên, khách hàng còn có thể mua sắm sản phẩm theo liệu trình 1 tháng, 3 tháng và 6 tháng với nhiều mức giá ưu đãi cùng nhiều quà tặng khác.

Với THUOCHVQY.COM, khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về hàng chính hãng của sản phẩm mình mua. Ngoài ra, khách hàng sẽ còn có được những quyền lợi mua sắm mà THUOCHVQY.COM dành riêng cho khách hàng của mình. Cụ thể là:

  • Các sản phẩm đều hàng chính hàng từ nhà sản xuất. 
  • Khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ 24/7.
  • Giao hàng tận nơimiễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 400.000đ.
  • Hoàn tiền cho khách hàng lên tới 200% nếu phát hiện sản phẩm nhận được là hàng nhái. 
  • Khách hàng được hoàn trả sản phẩm trong vòng 15 ngày, miễn sản phẩm còn nguyên tem mác. 

cách phân biệt thật giả unti-k

Những quyền lợi mua sắm trên sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua và dùng sản phẩm. Vậy, khách hàng còn chần chừ gì mà không đến với THUOCHVQY.COM để có cho mình những sản phẩm về sức khỏe và làm đẹp tốt nhất hiện nay.

Như vậy qua bài viết cách phân biệt thật giả Unti-K, để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Unti-K, khách hàng có thể liên hệ thông qua số hotline: 0888 533 350.

Nhấn vào để gọi ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

img-responsive