Giới Thiệu Thuochvqy.com

Sản phẩm Học Viện Quân Y là thành quả nghiên cứu của những Giáo sư, Tiến sĩ và nhà khoa học thuộc Trung Tâm Nghiên cứu – Ứng dụng sản xuất thuộc của Học Viện Quân Y. Nơi đây được trao nhiệm vụ nghiên cứu và sản xuất ứng dụng thuốc, các thực phẩm chức năng, mỹ phẩm nhằm đưa đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Những sản phẩm đều là những công trình khoa học mang tính chất quốc gia, có giá trị cao đã được kiểm chứng lâm sàng qua nhiều năm thực hiện.

Với mục tiêu sản xuất quy mô công nghiệp nhằm đưa đến những sản phẩm tốt chất lượng đến tay các chiến sĩ và người dân. Trung tâm đã được đầu tư hệ thống trang thiết bị từ phòng nghiên cứu đến nhà máy sản xuất hiện đại.

THUOCHVQY.COM là website chuyên phân phối và bán lẻ các sản phẩm thuộc Học Viện Quân Y.  Trang web hiện thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH Siêu Thị Sống Khỏe.

Xem thêm sự hình thành và phát triển của công ty Siêu Thị Sống Khỏe tại đây

Về Công ty

Công ty TNHH Siêu Thị Sống Khỏe là nhà phân phối CHÍNH HÃNG các sản phẩm Học Viện Quân Y trên toàn quốc. Với mong muốn tạo nên một website mua sắm tuyệt vời, tập thể nhân sự công ty không ngừng nổ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Khi mua hàng tại website, khách hàng sẽ sỡ hữu những sản phẩm chính hãng, giá cả tốt trên thị trường cùng với nhiều chương trình khuyến mãi nhằm tri ân khách hàng diễn ra thường xuyên trong năm.

Công ty chúng tôi hoạt động dựa theo phương châm: Tận Tâm – Chân Thành – Trung Thực

  • Tận Tâm: Để giúp khách hàng mua hãng dễ dàng cũng như sử dụng sản phẩm đúng cách, đạt hiệu quả cao chúng tôi luôn có 1 đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn hỗ trợ 24/7 qua điện thoại. Luôn giải đáp các thắc mắc về bệnh tình từ đó hướng dẫn điều chỉnh những thói quen sinh hoạt tốt hơn cho bạn.
  • Chân Thành: Luôn luôn lắng nghe những khó khăn của khách hàng đưa ra lời khuyên chân thành là giá trị chúng tôi muốn đưa đến cho khách hàng.
  • Trung Thực: THUOCHVQY.COM là nơi giúp khách hàng có sự an tâm khi sử dụng sản phẩm. Chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng, uy tín nhất trên thị trường.

img-responsive