Siêu Thị Sống Khỏe – Sứ Mệnh Chăm Sóc Sức Khỏe Người Việt

siêu thị sống khỏeLà kênh phân phối thực phẩm chức năng chính hãng hàng đầu Việt Nam. Siêu Thị Sống Khỏe đã và đang trở thành địa điểm mua sắm của người Việt trên toàn quốc. Vậy Siêu Thị Sống Khỏe đã hình thành và phát triển như thế nào? Hãy theo dõi bài viết này nhé!

Contents

Người sáng lập Siêu Thị Sống Khỏe là ai?

Lê Anh Khoa là người sáng lập ra Công ty TNHH Siêu Thị Sống Khỏe – nơi chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược đông y, thực phẩm chức năng và thiết bị y tế. 

Để thành lập công ty như hiện nay, anh đã trải qua nhiều thử thách để từng bước biến ước mơ của mình thành hiện thực. Trường Đại Học Cần Thơ là nơi anh đã theo học và tốt nghiệp, nơi giúp nâng bước anh vào đời.

Tại nơi đây, anh đã có ấp ủ ước mơ kinh doanh của mình. Bán bắp rang bơ, bán kẹo dạo cho đến in ấn áo lớp, bán tráng sức, dù nhỏ nhưng đây cùng là những ” cọng lông tơ” hình thành để tạo đôi cánh lớn giúp anh bay đến ước mơ của mình nhanh hơn.

siêu thị sống khỏeSau khi bước chân ra khỏi ngưỡng cửa đại học, anh Lê Anh Khoa bắt đầu tập trung vào những mô hình kinh doanh lớn hơn và quy mô hơn. Mà có thể nhắc đến là tiệm giặt ủi ” Ba Cô Tiên”. Theo lời kể lại của Anh Khoa, những ngày đầu anh chỉ ngủ được vài tiếng. Còn lại là đều làm việc từ giặt đến ủi, giao và nhận quần áo.

Anh đã nhượng quyền lại 2 tiệm giặt ủi tâm huyết của mình sau thời gian làm việc. Để lên Sài Gòn – nơi phồn hoa nhiều cơ hội nhưng đầy thách thức lập nghiệp.

Với niềm yêu nước nồng nàn, đặc biệt là những cây thuốc thảo dược Việt nhưng lại bị bộn bề công việc hiện đại làm lãng quên. Qua nhiều năm nghiên cứu sâu và nhìn thấy được người dân cần có một nơi mua hàng chất lượng chính hãng, không phải khốn đốn trong giá cả và hàng giả. Anh đã quyết định đi theo con đường này và gây dựng nên Siêu Thị Sống Khỏe cho đến ngày hôm nay. 

Siêu Thị Sống Khỏe – An Tâm Mua Hàng Chính Hãng

Luôn đặt giá trị con người lên trên hết, Siêu Thị Sống Khỏe ra đời với sứ mạng nâng cao sức khỏe cho mọi người. Chất Lượng Cao, Giá Trị Thực, Hiệu Quả Cho Người Dùng là những tiêu chí công ty luôn đặt lên hàng đầu. 

Vậy nên mọi sản phẩm để đến tay người tiêu dùng luôn có chứng nhận từ Bộ Y Tế về an toàn, lành tính và xuất xứ rõ ràng.

siêu thị sống khỏe

  • Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH SIÊU THỊ SỐNG KHỎE
  • Người đại diện: Lê Anh Khoa
  • Địa chỉ: Tầng 9 Tòa nhà Vietcom Real, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Mnh
  • Địa chỉ chi nhánh: Tầng 8 , Tòa nhà Văn phòng Thủy Lợi 4, 205a Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  • Tổng đài: 1900 2182
  • Hotline: 0888 533 350
  • Email: lienhe.sieuthisongkhoe@gmail.com
  • Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0314965224
  • Ngày cấp: 03//04/2018
  • Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh – Phòng kinh doanh

Tầm nhìn

Với tầm nhìn trong 10 năm tới sẽ trở thành doanh nghiệp, nhà cung cấp, phân phối thảo dược đông y, thực phẩm chức năng, dược và thiết bị y tế chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Sức mệnh

Sức khỏe luôn chỉ nam mà công ty hướng đến nên Siêu Thị Sống Khỏe luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng để bảo vệ và cải thiện sức khỏe con người Việt nam.

Giá trị cốt lõi

TÍN – TÂM – TRÍ – THÂN là 4 tiêu chí để công ty TNHH Siêu Thị Sống Khỏe dựa vào làm việc và hoạt động

siêu thị sống khỏeTÍN

Luôn luôn cam kết giữ đúng lời hứa với khách hàng, đối tác, nhân viên và xã hội

TÂM

Làm việc luôn đặt cái tâm vào đó, đối với khách hàng luôn chu đáo, sẵn sàng tư vấn những thắc mắc. Nhân viên luôn cập nhật kiến thức, trau dồi cách giao tiếp để bạn luôn thoải mái khi đên Siêu Thị Sống Khỏe.

TRÍ

Không ngừng học hỏi, sáng tạo, luôn luôn cải thiện bản thân để phát triển hơn. Nhằm giúp đem đến cho khách hàng những thông tin bổ ích, lời khuyên phù hợp với mỗi người. 

THÂN

Lấy con người là kim chỉ nam hàng đầu, công ty hoạt động luôn dựa vào mối quan hệ thân thiết với khách hàng, đối tác và nhân viên. 

Thông tin liên hệ

Tổng đài: 1800 2182 hoặc 0888 533 350

Email: lienhe.sieuthisongkhoe@gmail.com

Facebook

Twitter

Youtube

Pinterest

Tumblr

Linkedin

img-responsive