Định Tâm An Giấc

So Sánh Định Tâm An Giấc Và Các Sản Phẩm Mất Ngủ Khác Leave a comment

Định Tâm An Giấc được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, là sự kết hợp tuyệt vời của các loại thảo dược quý, được chọn lọc và cân nhắc chuẩn xác về tỉ lệ. Viên uống Định Tâm An Giấc đã và đang là người bạn đồng hành dành cho những người thường xuyên gặp phải tình trạng mất ngủ, mệt mỏi, uể oải, thiếu tập trung, suy giảm chức năng não bộ,… do tế bào thần kinh hoạt động kém.

Một số sản phẩm hỗ trợ trị chứng mất ngủ khác đang được cung cấp trên thị trường, cũng có các tác dụng và hiệu quả tương tự như Định Tâm An Giấc, bao gồm: giúp ngủ sâu, tinh thần tỉnh táo, linh hoạt, hiệu suất làm việc cao hơn,… Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt giữa Định Tâm An Giấc với lượng thực phẩm chức năng còn lại. Sau đây là so sánh Định Tâm An Giấc và các sản phẩm mất ngủ khác.

So sánh Định Tâm An Giấc và các sản phẩm mất ngủ khác qua đánh giá và phản hồi khách quan

Thành phần của Định Tâm An Giấc
Thành phần của Định Tâm An Giấc

Thành phần sản phẩm Định Tâm An Giấc

 • Cao Nữ Lang – 115mg
 • Cao Lá Vông – 110mg
 • Cao Hắc Táo Nhân – 50mg
 • Cao Bình Vôi – 100mg
 • Cao Viễn Chí – 25mg
 • Cao Long Nhãn – 20mg
 • Cao Đương Quy – 20mg
 • Cao Phục Thần – 20m

Trong thành phần của Định Tâm An Giấc có chứa ba loại dược liệu chính và  tốt cho giấc ngủ là cây bình vôi, lá vông và nữ lan. Ngoài ra, Định Tâm An Giấc là sự kế thừa từ bốn bài thuốc nổi tiếng giúp an thần, ngủ ngon theo y học dân gian gồm Thiên vương bổ tâm đơn, Quy tỳ thang, Toan táo nhân thang và cuối cùng là Dưỡng tâm thang. Nhờ vây, tạo nên sự khác biệt về hiệu quả sử dụng khi so sánh Định Tâm An Giấc và các sản phẩm mất ngủ khác. 

Công dụng của sản phẩm Định Tâm An Giấc

Một số tác dụng tốt của viên uống Định Tâm An Giấc như: hỗ trợ giảm thiểu các triệu chứng mất ngủ, mất tập trung, duy trì trạng thái tỉnh táo, minh mẫn khi học tập và làm việc. Sử dụng thường xuyên còn giúp hạn chế căng thẳng, cải thiện sự ngon giấc cho phụ nữ mãn kinh và người lớn tuổi. 

Ngoài ra, khi so sánh Định Tâm An Giấc và các sản phẩm mất ngủ khác, khả năng hỗ trợ tiêu hóa tốt, kích thích ngon miệng, hấp thu đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, được đánh giá là ưu điểm vượt trội của viên uống Định Tâm An Giấc.

Các yếu tố khác khi đánh giá sản phẩm Định Tâm An Giấc

Công nghệ sản xuất: Sử dụng các trang thiết bị hiện đại, kết hợp cùng phương pháp y học cổ truyền và nghiên cứu thực tiễn trong vòng nhiều năm của đội ngũ y bác sĩ thuộc Học viện Quân Y.

Giấy chứng nhận cấp phép sản phẩm: Giấy chứng nhận

Phản hồi về viên uống Định Tâm An Giấc: Hiệu quả đem lại của Định Tâm An Giấc được đánh giá tương đối nhanh, dễ uống và mang lại hiệu quả bất ngờ.

Phản hồi của khách hàng về sản phẩm Định Tâm An Giấc
Phản hồi của khách hàng về sản phẩm Định Tâm An Giấc

Tác dụng phụ: Được làm hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên, lành tính và an toàn cho cơ thể, chưa ghi nhận bất cứ tác dụng phụ nào của thuốc.

Giá thành sản phẩm và hạn sử dụng: Hiện tại, website thuochvqy.com đang phân phối Định Tâm An Giấc với giá niêm yết là 390.000 VNĐ. Đây là mức giá hợp lý khi so sánh Định Tâm An Giấc và các sản phẩm mất ngủ khác. Hạn sử dụng: 3 năm kể từ NSX

Xu hướng khi tìm kiếm sản phẩm: Khách hàng hiện nay hướng đến sản phẩm thân thiện với thiên nhiên, hướng đến hỗ trợ điều trị theo liệu pháp đông y ngày càng phổ biến. Và hưởng ứng chiến dịch ” Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”. Chính yếu tố này tạo nên ưu thế vượt bậc khi so sánh Định Tâm An Giấc và các sản phẩm mất ngủ khác, đặc biệt là dược phẩm Tây y.

Một số sản phẩm giúp giảm mất ngủ khác

 • Các thực phẩm chức năng khác hỗ trợ ngủ ngon, an thần có thể đóng gói dưới dạng hộp, chế xuất dưới dạng viên nén hoặc dạng bột hòa tan. Tuy nhiên, khi so sánh Định Tâm An Giấc và các sản phẩm mất ngủ khác, viên uống của Định Tâm An Giấc nhỏ, mùi dễ chịu hơn so với sản phẩm cùng loại, kích thích quá trình điều trị dễ dàng.
 • Thành phần của sản phẩm giảm mất ngủ khác:

Nhóm dược phẩm tây y hỗ trợ giấc ngủ: gồm hai nhóm chính là chống trầm cảm và ức chế thần kinh gây ngủ. Tuy nhiên, những dược phẩm này chỉ mang lại hiệu quả tức thời, có nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng não bộ nếu sử dụng lâu dài.

Nhóm thực phẩm chức năng theo phương pháp Đông y: Hầu hết chứa các dược liệu chính tốt cho giấc ngủ như lá vông, bình vôi,… được điều chế theo một công thức nghiên cứu từ trước. Cho nên, một sản phẩm có kết hợp nhiều phương thức chọn lọc như Định Tâm An Giấc rất hiếm, phần lớn chỉ được tạo thành từ một đến hai công thức nghiên cứu. Có thể thấy sự đa dạng trong phương pháp chế xuất Định Tâm An Giấc đem lại sự khác biệt khi so sánh Định Tâm An Giấc và các sản phẩm mất ngủ khác.

Công dụng cùa định tâm an giấc
Công dụng cùa Định Tâm An Giấc
 • Công dụng: Bao gồm một số tác dụng tích cực sau đây: thúc đẩy tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, cải thiện chất lượng giấc ngủ, giúp tâm trạng vui vẻ, thoải mái.
 • Đánh giá chung của về thực phẩm chức năng hỗ trợ giấc ngủ

Đối với dược phẩm Tây y: thường có hiệu quả tức thời, ngừng thuốc tình trạng bệnh lý tiếp tục tái phát.

Đối với dược phẩm Đông y: có tác dụng từ từ, bắt đầu từ tế bào rồi đến mới hệ cơ quan, sử dụng thường xuyên, duy trì hiệu quả  rất tốt.

 • Tác dụng phụ:  Khi so sánh Định Tâm An Giấc với các sản phẩm mất ngủ khác, hầu như các dược phẩm Tây y thường gây ra tác dụng phụ nhiều hơn, so với các sản phẩm có nguồn gốc từ Đông y như Định Tâm An Giấc.
 • Giá thành: Tùy vào từng nhà sản xuất khác nhau mà giá thành sản phẩm khác nhau  Nhưng nhìn chung, các dạng thực phẩm chức năng này có mức giá dao động từ 200.000 VNĐ đến dưới 1.000.000 VNĐ. Hạn sử dụng tương đối dài, tùy vào từng sản phẩm (2 – 3 năm)
 • Nhu cầu tìm kiếm: các sản phẩm sản xuất theo phương pháp y học cổ truyền thường thu hút sự quan tâm của khách hàng so với dược phẩm Tây y vì mức độ lành tính của thành phần tạo nên.

Kết luận khi so sánh Định Tâm An Giấc và các sản phẩm mất ngủ khác

 • Khi so sánh Định Tâm An Giấc và các sản phẩm mất ngủ khác có thể thấy Định Tâm An Giấc nổi bật hơn hẳn về phương pháp chế xuất viên uống, về công dụng bổ sung và hiệu quả sử dụng.
 • Sự so sánh mang tính chất khách quan, chọn lọc từ nhiều nguồn thông tin khác nhau, giúp nhìn nhận về ưu điểm nổi trội và sự phù hợp với mục đích sử dụng sản phẩm. 
 • Khi muốn giảm mất ngủ, tinh thần minh mẫn tức thời, có thể sử dụng viên uống chăm sóc giấc ngủ có nguồn gốc Tây y, để nhận được kết quả nhanh chóng. Với trường hợp muốn hỗ trợ điều trị lâu dài, tối đa hiệu quả điều trị, nên sử dụng sản phẩm hỗ trợ có sự kết hợp từ có nguyên liệu tự nhiên như Định Tâm An Giấc.
 • Nên sử dụng Định Tâm An Giấc và các sản phẩm mất ngủ khác với liều lượng phù hợp, tuyệt đối không lạm dụng.

Mua Định Tâm An Giấc và các sản phẩm mất ngủ khác ở đâu chính hãng

Sau khi so sánh Định Tâm An Giấc và các sản phẩm mất ngủ khác, tìm hiệu được ưu và nhược điểm của sản phẩm, sự lựa chọn quyết định mua gì và mua ở đâu có sức ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hiện nay, có nhiều website và đại lý cung cấp thực phẩm chức năng hỗ trợ tình trạng ngủ mê, ngủ không sâu giấc, tuy nhiên chất lượng sản phẩm không được kiểm soát tốt nhất. Là nhà phân phối uy tín, Vivita.vn cam kết đem đến sản phẩm Định Tâm An Giấc nói riêng và các sản phẩm mất ngủ khác nói riêng chính hãng, hàng luôn luôn mới và an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài để lại bình luận hay thông tin cá nhân trên website, có thể liên hệ vào Hotline 19002061 để được biết thêm thông tin về sản phẩm.

Hi vọng bài viết trên đây của Thuochvqy.com có thể giúp khách hàng có cách nhìn nhận, đánh giá đúng hơn về chăm sóc chất lượng giấc ngủ nhờ vào nội dung so sánh Định Tâm An Giấc và các sản phẩm mất ngủ khác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

img-responsive